Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Cẩm Lạc - Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh
Điện thoại di động: 0972784347
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MẦM NON CẨM LẠC TỔ CHỨC TIỆC BUFFET CHO CÁC CHÁU.

       Dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu trường Mầm non Cẩm Lạc sự thống nhất của Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh Mầm non Cẩm Lạc. Ngày 20/01/2021. Trường Mầm non Cẩm Lạc  đã đem đến cho các bé bữa tiệc Buffet tuyệt vời khiến các bé vô cùng thích thú và hào hứng.

Tham dự với buổi tiệc có các đồng chí Ban Giám Hiệu nhà trường, các cô giáo đại diện các lớp trong trường và Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh.  

Bàn tiệc Buffet với các món ăn hấp dẫn và cách bày biện, bố trí đẹp của các cô giáo đã thu hút lôi cuốn trẻ  ngay ở những phút đầu tiên khi cùng cô thăm quan các món ăn trên bàn tiệc. Những đôi mắt tròn xoe, đen láy háo hức khi nghe cô MC giới thiệu món ăn; Rồi trẻ cầm bát, dĩa, thìa đi lấy thức ăn thật điêu luyện và kỹ năng. Buổi Tiệc Buffer đã để lại một ấn tượng đẹp đẽ trong lòng các bé.

Thông qua buổi Tiệc Buffet tại trường Mầm non Cẩm Lạc đã mang lại cho các con những trải nghiệm, biết giao tiếp, ứng xử văn hóa lịch sự trong bữa ăn tập thể, đồng thời giữ lại cho các con những kỷ niệm đẹp trong ký ức của tuổi thơ.

     Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tiệc buffet.

     Buổi Tiệc Buffet đã thành công rực rỡ, thay mặt các cô giáo trong trường Mầm non Cẩm Lạc, cô Thiều Thị Triết - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu và cảm ơn ban Đại diện hội cha mẹ học sinh và đặc biệt sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh. Chúc mối đoàn kết giữa phụ huynh và nhà trường ngày càng thêm gắn bó, chúc các con hay ăn chóng lớn, là những con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ và là những chủ nhân tương lai của đất nước.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết