CÁC HOẠT ĐỘNG SÔI NỔI CHO CÔNG TÁC ĐÓN TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA NĂM 2020

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Phòng  giáo dục đào tạo Huyện Cẩm Xuyên về việc đánh giá kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận trường đạt chuẩn quốc gia trong năm 2020.Ban lãnh đạo nhà trường đã tích cực tham mưu với cấp ủy chính quyền và đã được cấp ủy chính quyền quan tâm đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị như: Làm sân chơi phát triển vận động, xây tường rào, làm hành lang....

Tập thể Cán bộ, Giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Cẩm Lạc đã nổ lực phấn đấu, từng bước nâng cao chất lượng dạy và học,tạo cảnh quan môi trường trong và ngoài lớp phong phú đa dạng để trẻ được vui chơi và trải nghiệm.

Nhà trường không ngừng phấn đấu để từng bước hoàn thiện các tiêu chí trường đạt chuẩn quốc gia.Từ những kết quả đạt được trên. Vào ngày 25 - 12 - 2020 Trường được đoàn kiểm tra chất lượng giáo dục về công nhận trường trường đạt chuẩn quốc gia.