Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Cẩm Lạc - Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh
Điện thoại di động: 0972784347
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON CẨM LẠC TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN THỜI TRANG" VỚI CHỦ ĐỀ " BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG".

        Ngay từ lúc sinh ra trẻ em như một tờ giấy trắng, các em chịu sự tác động rất lớn của môi trường xung quanh. Môi trường ảnh hưởng lớn đối với cuộc sống, ý thức và  sinh hoạt hàng ngày của trẻ.

       Vì vậy, trẻ em cần phải được sống trong một môi trường thật sự an toàn, không bị ô nhiễm. Muốn làm được điều đó thì trước hết chúng ta phải xây dựng cho trẻ tự ý thức về vệ sinh và biết bảo vệ môi trường trong đời sống hàng ngày.Việc giáo dục trẻ không chỉ được các cô giáo Mầm Non dạy qua các tiết học mà các cô còn lồng ghép vào nhiều hoạt động khác nữa.

        Để thực hiện điều đó, Ngày 15/ 04/ 2021 Trường Mầm non Cẩm Lạc đã tổ chức chương trình biểu diễn thời trang" Siêu mẫu nhí” với chủ đề “ Vì một môi trường không rác thải” với sự tham gia của 297 cháu, đã thiết kế tạo ra được 50 bộ trang phục  được làm từ các nguyên vật liệu thiên nhiên sắn có như lá cây,rau xanh, bao bì, sách báo, giấy ... và các nguyên liệu tái sử dụng đã tạo ra những bộ đồ hết sức đẹp mắt và thân thiện với môi trường. Cuộc thi đã gửi đến chúng ta một thông điệp “hãy cùng nhau bảo vệ môi trường”.Qua cuộc thi các cháu không chỉ biết tái sử dụng rác thải, biết bảo vệ môi trường mà qua cuộc thi các cháu còn học hỏi được thêm các kỹ năng biểu diễn cũng như tự tin thể hiện trước đám đông qua đó giúp các cháu tự tin ,mạnh dạn hơn…

       Cuộc thi diễn ra trong không khí vô cùng háo hức, chờ đón của toàn thể quý bậc phụ huynh, ban lãnh đạo và giáo viên trong nhà  trường cùng các cháu trường Mầm non Cẩm Lạc.

     Chung cuộc thi Ban giám khảo đã chọn ra được 3 giải trình diển thời trang ấn tượng nhất, 4 giải trang phục đẹp nhất và 3 giải siêu mẩu có ngoại hình chuẩn và gương mặt khả ái nhất.

    

Cuộc thi kết thúc thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc đối với quý bậc phụ huynh cũng như trong các bé trường Mầm non Cẩm Lạc.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết